บ้าน

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 กวางโจวจูหยานหยวนได้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียง 3 แบรนด์ ได้แก่ เทรนด์ซินดี้และลิ้งหยูซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 5D / 7D / 9D แต่ละที่นั่งจำลอง 9d vr จำลองการบินจำลองรถแข่ง F1 จำลองรถ 360 องศา ...
จากความเชี่ยวชาญชั้นนำในแพลตฟอร์มแบบไดนามิกและเทคโนโลยีการจำลอง Zhuoyuan เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเสมือนจริงอีกครั้งด้วยเครื่องจำลอง 9DVR ที่ล้ำยุคเครื่องลู่วิ่ง vr เครื่องสั่น vr และเครื่องจำลองการบิน vr ...

ออฟฟิศของเรา

โรงงานของเรา

ยิ่งไปกว่านั้น Zhuoyuan ยังเป็นเจ้าของทีมงานภาพยนตร์มืออาชีพ แต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนาภาพยนตร์ 9D VR ใหม่เพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการ อัปเดต ภาพยนตร์ของเรา จึงรับประกันและเชื่อถือได้รับประกันความยืดหยุ่นและปรับแต่งภาพยนตร์ที่ได้รับจากลูกค้าของเรา
ภาพยนตร์ VR แต่ละเรื่องที่ทำโดย Zhuoyuan มีลิขสิทธิ์เฉพาะ หากแบรนด์อื่นใดใช้ภาพยนตร์ที่มีลิขสิทธิ์ของเราอย่างไม่เป็นธรรมโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเราจะปกป้องสิทธิ์ของเราด้วยมาตรการทางกฎหมายปลดปล่อยลูกค้าของเราจากความกังวลเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์

แผนกภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเรา

สี่ข้อดีของ Zhuoyuan

ประสบการณ์อุตสาหกรรมที่อุดมไปด้วย


ด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปีในอุตสาหกรรมเสมือนจริง Zhuoyuan เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตชั้นนำเพื่อดำเนินธุรกิจที่ยาวนานที่สุดในตลาดนี้ มีทีมวิศวกรมืออาชีพและมีประสบการณ์เพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีของ บริษัท และคุณภาพที่เชื่อถือได้

ความสามารถด้าน R&D ที่แข็งแกร่ง


จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D ถึง 9D เราเรียนรู้จากประสบการณ์ 16 ปีของเราที่เทคโนโลยีเป็นผลผลิตหลัก การเปิดตัวโปรแกรมจำลอง 9DVR ของเราเป็นความพยายามที่สำคัญในการเข้าถึงระดับสากลในอุตสาหกรรมเสมือนจริง ความสำเร็จของ 9DVR ได้จัดอันดับประเทศจีนเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสมือนจริงของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังจะสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรม

สายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

Zhuoyuan มีสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คนแรกคืออุปกรณ์ โรงภาพยนตร์ 5D / 7D ที่สนุกกับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม ที่สองคือเครื่องจำลองขั้นสูงเช่นเครื่องจำลองรถยนต์ 360 °เครื่องจำลองการบินรถจำลองรถแข่ง F1 เป็นต้นผลิตภัณฑ์ใหม่เครื่องจำลอง 9DVR ไม่เพียง แต่จะเพิ่มขีดความสามารถของ บริษัท ของเรา แต่ยังให้ทางเลือกมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

บริการครบวงจร


Zhuoyuan ให้บริการครบวงจรที่ครอบคลุมและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ารวมถึงสถานที่จัดเก็บการออกแบบการตกแต่งการติดตั้งและการดำเนินงานการวางแผนการตลาดการซ่อมและบำรุงรักษาอุปกรณ์การอัพเดทภาพยนตร์การอัพเกรดระบบ ฯลฯ

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
Guangzhou zhuoyuan ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 มีพนักงาน 150-250 คน ธุรกิจหลักของเราคือโรงภาพยนตร์ VR 9D, เครื่องจำลองเสมือนจริง, อุปกรณ์โรงหนัง 7D และโรงภาพยนตร์จำลอง 5d เป็นต้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการขายเครือข่ายการตลาดระดับโลกไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศเท่านั้น
โรงงานของเราได้ผ่าน ISO 9001, CE, aslo ที่มีมากกว่า 10 ชนิดของสิทธิบัตร เรามี แผนกวิจัยและพัฒนา ของตัวเอง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดหาโครงการลงทุนคุณภาพสูงและผลกำไรสูงให้กับลูกค้า

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Zhuoyuan

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 14000000-18000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง
เกม VR Simulator

1.0kw 9D เกม VR Simulator Cinema พร้อม 4 เกมลงทุนน้อยใช้งานง่าย

โรงภาพยนตร์ขนาด 5000 * 4000 * 3600 มม. 9d โรงภาพยนตร์ Xtreme 9d พร้อมแพลตฟอร์มแบบเคลื่อนไหว

เกมจำลองการบิน 360 องศา VR Simulator หน้าจอ 42 นิ้วความยาว 2090 มม. กว้าง 2060 มม

9D VR Simulator

เข็มขัดนิรภัยแบบสไลด์ 9D VR Simulator พร้อม Pico / DPVR E3 / 3 แว่นตาไม่มีที่วางแขน

หยอดเหรียญจำลอง 9D VR พร้อมหน้าจอสัมผัส 22/42 นิ้ว DOF แพลตฟอร์มแบบไดนามิก

ประสิทธิภาพสูง 9D VR Simulator สำหรับศูนย์บริการลูกค้าควบคุมความเร็ว

VR Motion Simulator

การจำลองการแข่งรถความเร็วสูงสมจริงวิดีโอเกมจำลองชุดหูฟัง Vr

VR เกมs Simulator 5 เกมประสิทธิภาพสูงสำหรับสวนสนุก 1 ที่นั่ง

ผู้เล่นหลายคน Online VR Motion Simulator ไปได้เร็วขึ้นด้วยฉากเกมต่างๆ

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เกม VR Simulator ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 gamevrsimulator.com. All Rights Reserved.